DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn

28/02/22

Sử dụng đúng theo quy trình hướng dẫn sẽ giúp bạn cải thiện làm tăng tuổi thọ máy chà sàn và đảm bảo được chất lượng bề mặt sàn theo ý muốn.

- Đạt được kết quả làm sạch tuyệt vời với bề mặt sàn sáng bóng như mới.

- Điều khiển máy chà sàn dễ dàng khai thác hết khả năng cơ động của máy chà sàn

Khi tiến hành chà rửa sàn kết hợp với máy móc chà sàn quý khách cần lưu ý:

- Hiểm tra khu vực vệ sinh cần chà rửa sàn và chọn loại bàn chải thích hợp để chà sàn, tìm những loại bàn chải mềm hay cứng tùy theo từng bề mặt sàn để đánh bóng hay chà rửa cho hiệu quả.

- Kiểm tra lại máy móc thiết bị để tiến hành lắp ráp hay còn gọi là gắn bài chải vào thân máy. 

- Kết hợp hóa chất chà sàn cần lưu ý : đổ nước đã pha sẵn hóa chất vào bình đựng dung dịch và vào ô để dung dịch, không để nước văng lên motor, kiểm tra các tính năng hoạt động của máy chà sàn như : dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng.

- Kiểm tra hệ thống nguồn điện và sự ổn định nguồn điện trong quá trình hoạt đồng.

- Tiến hành chà sàn: điều chỉnh các mức độ tùy chỉnh của mức nước và sử dụng cần xả để điều chỉnh mức nước...tránh xả quá nhiều dẫn đến tốn nguyên liệu trong việc hút nước....

Khi sử dụng máy chà sàn tùy theo từng loại máy quý khách sử dụng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi dùng.

Với các loại : Máy chà sàn đơn  được ứng dụng trong việc sử dụng cho những khu vực như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty dịch vụ vệ sinh…tốc độ của máy là một dụng cụ vệ sinh hỗ trợ công việc vệ sinh, công dụng chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn hay sử dụng để giặt thảm văn phòng. 

Máy chà sàn và bàn chải thích hợp: bàn chải mềm dùng giặt thảm văn phòng, bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng dùng để chà sàn hay đánh bóng sàn …

Hiện nay, máy chà sàn được nhập từ các nước như: Mỹ, Thái Lan, Đức, Trung Quốc, Đài Loan … tại Việt Nam chưa sản xuất được các loại máy chà sàn này. Máy chà sàn tốt nhất trên thị trường hiện nay được sản xuất từ các nước Châu Âu hoặc Mỹ, còn máy có xuất sứ từ các nước châu Á thì tạm sử dụng được.

Máy chà sàn đơn với bình đựng dung dịch lớn, có cần điều chỉnh mức xả nước giúp dễ dàng thao tác trong quá trình vệ sinh.

Máy chà sàn liên hợp: có công dụng chà rửa và bảo dưỡng các bề mặt sàn thích hợp sử dụng cho những khu vực như văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, các công ty dịch vụ vệ sinh…

Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện, với hai chức năng chà hút cùng lúc, giúp tiến hành công tác vệ sinh với những khu vực có đông người qua lại.

Hiệu suất làm việc cao, giúp giảm thời gian làm vệ sinh, tiết kiệm chi phí nhân công vận hành.

Bình chứa nước sạch và nước dơ riêng biệt thuận tiện cho việc thêm nước sạch và đổ nước dơ.

Sau khi vệ sinh xong sàn nhà tiến hành kiểm tra lau chùi vệ sinh lại máy móc, bảo quản sạch sẽ khô ráo để phục vụ lại cho lần chà rửa sau.
Quý khách cần tham khảo thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA
Đ/C:  192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0903670839
Email : tankthoanggia@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội:
ĐC 1: 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, p.Định Công. Q.Hoàng Mai
ĐC 2: 123 Ngõ 898 Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa

Chi nhánh Đà Nẵng
ĐC: 468 Mai Chí Thọ - phường Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ, 
ĐT: 0903670839

 

0903 670 839