DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy hút bụi công nghiệp

Tại sao phải dùng máy hút bụi công nghiệp (may hut bui cong nghiep)  ? 
Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị không thể thiếu tại các siêu thị, nhà xưởng, nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm, kho chứa hàng, khu công nghiệp khu chế xuất, khu tái chế, khu xử lý rác thải công nghiệp, bệnh viện phòng chống dịch Covid-19, trường học,... Đây là loại máy hút bụi có công suất rất lớn với khả năng hút nhanh và sạch bụi bẩn để đáp ứng được trong khoảng không gian rộng lớn,và thời gian dài liên tục chính vì thế máy rất được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng sử dụng máy hút bụi công nghiệp. 
Công ty Hoàng Gia chuyên phân phối và bán các loại Máy hút bụi công nghiệp .Hàng nhập khẩu từ châu âu với nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Tất cả khách hàng khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Công ty Hoàng Gia luôn nhận được chế độ bảo hành bảo trì hàng năm, cũng như sự cập nhật thông tin các thông số kỹ thuật về máy móc.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp xử lý bảo hành nhanh các máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn. 
Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ châu Âu, có giấy chứng nhận cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hỗ trợ chu đáo.
Công năng máy hoạt động một cách tối đa, thiết kế đẹp sang trọng, vận chuyển dễ dàng.
Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hoàng Gia, chúng tôi luôn hướng dẫn cụ thể và tư vấn rõ từng đời máy (model), chức năng hoạt động của máy. Khách hàng khi mua sản phẩm máy hút bụi tại Hoàng Gia luôn nhận được những chương trình khuyến mãi đặc biệt.  

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA
Đ/C:  192/41 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 
Hotline: 0903670839- 0907879472
Email : tankthoanggia@gmail.com

0903 670 839