DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy giặt thảm phun hút

Chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu Numatic
Numatic là một trong những thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp nổi tiếng tại đất nước Anh Quốc. Công ty này được thành lập vào vào năm 1969 và đã giữ được vị trí độc tôn đi đầu của mình qua nhiều thập kỷ. 
Máy chà sàn Numatic sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế thông minh và hiệu năng làm việc trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên, thị trường có quá nhiều đời máy (model) máy lau sàn công nghiệp hiện đại khiến người dùng hoang mang không biết có nên chọn mua thiết bị này, vì thế Phòng kinh doanh Hoàng Gia chúng tôi xin đưa ra các thông tin về dòng máy chà sàn Numatic để quý vị tham khảo trước khi đưa ra quyết định đúng đắn.

Máy chà sàn Numatic có công suất quạt rất lớn đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và đem lại hiệu quả cao cho công việc chà sàn, đánh bóng bề mặt nền.
Theo thống kế của Phòng kinh doanh Công ty Hoàng Gia thì các sản phẩm máy vệ sinh của Numatic luôn đạt doanh số bán ra kỷ lục, tiêu biểu là các thiết bị máy vệ sinh, máy hút bụi công nghiệp và máy chà sàn liên hợp. Điều này cho thấy sức hút cũng như chất lượng của sản phẩm là không phải bàn cãi. 
Trải qua 15 năm phân phối bán hàng Máy chà sàn Numatic, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, họ nhận xét: máy có nhiều ưu điểm mang lại tiện ích cho người dùng, chạy êm, dễ di chuyển sử dụng... Khách hàng có nhu cầu mua máy lau chà sàn, máy đánh bóng sàn nhà đa năng chính hãng, giá cạnh tranh vui lòng liên hệ:   
 Quý khách có nhu cầu :
       Mua máy chà sàn liên hợp, Máy hút bụi, Thiết bị vệ sinh công nghiệp
                 Cần báo giá máy chà sàn liên hợp
                           Bảo hành bảo trì máy móc vệ sinh,máy chà sàn liên hợp
Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA
Đ/C:  192/41  Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 
Hotline: 0903670839  Email : tankthoanggia@gmail.com

0903 670 839